โรงพยาบาลกุมภวาปี  เปิดคลินิกโรคหัวใจล้มเหล้ว (Heart Failure Clinic, Kumphapi Hospital)

วันที่ 23 เมษายน 2567 นายเเพทย์สุมน ตั้งสุนทรวิวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกุมภวาปี

มอบหมายให้ เเพทย์หญิงสุนันทา เส็งมังสา รองผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจทุติตติยภูมิ

เป็นประธานในพิธีเปิดคลินิกโรคหัวใจล้มเหลว โรงพยาบาลกุมภวาปี (Heart Failure Clinic, Kumphapi Hospital)

ณ คลินิกอายุรกรรม อาคาร 1 ชั้น1 โรงพยาบาลกุมภวาปีในการนี้ผู้บริหาร อายุรแพทย์ พยาบาล

เเละบุคลากรเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดด้วย

โครงการเปิดบริการคลินิกโรคหัวใจล้มเหลว มีวัตถุประสงค์เพื่อดูเเลรักษาผู้ป่วยภาวะหัวใจล้มเหลวในโซนลุ่มน้ำปาว

ผู้ป่วยไม่ต้องเดินทางไกล ใกล้บ้านใกล้ใจ โดยทีมอายุรแพทย์โรคหัว อายุรแพทย์เเละทีมสหสาขาวิชาชีพ

เน้นการดูการดูเเลรักษาต่อเนื่อง เปิดให้บริการทุกวันอังคาร เวลา 13.00-16.00 น.

ณ คลินิกอายุรกรรม อาคาร 1 ชั้น 1 โรงพยาบาลกุมภวาปี

ผู้เขียน : นางสาวสุดารัตน์ มณีสุข
ตำแหน่ง : นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
วันที่เขียน : 23 เมษายน 2567 เวลา : 14:04:46 น.