โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ถึงผู้รับบริการ ใช้สิทธิ์กรมบัญชีกลาง อย่าลืมไปรูดบัตรประชาชน ที่ห้องจ่ายเงิน(ข้างห้องจ่ายยา)เพื่อบันทึกค่าใช้จ่ายก่อนกลับบ้าน

ผู้ประกาศ : นางสาวสุดารัตน์ มณีสุข
ตำแหน่ง : นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
วันที่ประกาศ : 22 เมษายน 2567 เวลา : 15:04:24 น. เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว