โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ถึงผู้รับบริการทุกท่าน “โปรดนำบัตรประชาชน มาด้วยทุกครั้ง” เมื่อมารับบริการที่โรงพยาบาลกุมภวาปี ทุกครั้ง ทุกคน ทุกสิทธิ์ เพื่อแสดงตัวตน สะดวก รวดเร็ว ในการรับบริการ

ผู้ประกาศ : นางสาวสุดารัตน์ มณีสุข
ตำแหน่ง : นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
วันที่ประกาศ : 19 เมษายน 2567 เวลา : 10:04:53 น. เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว