นายชัยสิทธิ์ ทาปลัด รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลกุมภวาปี นำคณะเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลกุมภวาปี ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เวลา 07.00 น. ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์า เวลา 09.00 น. ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ หน้าที่ว่าการอำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี โดยมีนายนิติพัฒน์ ลีลาเลิศแล้ว นายอำเภอกุมภวาปี เป็นประธานในพิธี

ผู้เขียน : นางสาวสุดารัตน์ มณีสุข
ตำแหน่ง : นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
วันที่เขียน : 23 ตุลาคม 2561 เวลา : 12:10:59 น.