วันที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 07.30 น. ณ หอประชุมอำเภอกุมภวาปี รอ.จักรวาล หารไชย รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลกุมภวาปี นำหัวหน้ากลุ่มงาน และคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกุมภวาปี เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล ทำบุญ ตักบาตรเพื่อน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมี นายนิติพัฒน์ ลีลาเลิศแล้ว นายอำเภอกุมภวาปีเป็นประธานในพิธี ต่อมาในเวลา 08.00 น. ได้เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อเป็นการน้อมลำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ผู้เขียน : นางสาวสุดารัตน์ มณีสุข
ตำแหน่ง : นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
วันที่เขียน : 16 ตุลาคม 2561 เวลา : 10:10:18 น.