โรงพยาบาลกุมภวาปี จัดพิธีรดน้ำขอพรผู้บริหาร   เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2567

วันที่ 10 เมษายน 2567 นายเเพทย์สุมน ตั้งสุนทรวิวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกุมภวาปี

พร้อมด้วยคุณหยกฟ้า ตั้งสุนทรวิวัฒน์ ภริยา เป็นประธานพิธีรดน้ำขอพร เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2567

พร้อมอวยพรให้แก่บุคลากรโรงพยาบาลกุมภวาปีเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทย

ในการนี้นายเเพทย์ สุริยา ด่างน้ำเที่ยง รองผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการสุขภาพ ผู้กล่าวรายงาน

โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร โรงพยาบาลกุมภวาปี ร่วมพิธี ทั้งนี้บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นชื่นมื่น และสนุกสนาน

ณ ศาลาหลวงปูู่เเสนสุขโรงพยาบาลกุมภวาปี

ผู้เขียน : นางสาวสุดารัตน์ มณีสุข
ตำแหน่ง : นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
วันที่เขียน : 11 เมษายน 2567 เวลา : 11:04:27 น.