โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ประกาศจังหวัดอุดรธานี เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ สังกัดโรงพยาบาลกุมภวาปี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ตำแหน่งเภสัชกรปฏิบัติการ 1 อัตราประกาศจังหวัดอุดรธานี เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราช

วันที่ประกาศ : 19 ตุลาคม 2564 เวลา : 14:10:46 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว