โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่องประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักวิชาการสธารณสุข,ตำแหน่งเจ้าพนักงานเครื่องคอมพิวเตอร์, ตำแหน่งผู้ช่วยแพทย์แผนไทย

ผู้ประกาศ : นางสาวกนกวรรณ โทกุล
ตำแหน่ง :
วันที่ประกาศ : 08 พฤษภาคม 2567 เวลา : 16:05:58 น. เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว