โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศประกวดราคา กล้องส่องตรวจมะเร็งปากมดลูกวีดิทัศน์แบบคมชัดสูง Colposcopes Video (High Definition) จำนวน 1 ชุด

ประกาศประกวดราคา กล้องส่องตรวจมะเร็งปากมดลูกวีดิทัศน์แบบคมชัดสูง Colposcopes Video (High Definition)  จำนวน 1 ชุด

ผู้ประกาศ : นายสนธยา ฉายาภักดี
ตำแหน่ง : นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ
วันที่ประกาศ : 02 พฤษภาคม 2567 เวลา : 15:05:28 น. เมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว