โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือก ตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข,ตำแหน่งเจ้าพนักงานเครื่องคอมพิวเตอร์, ตำแหน่งผู้ช่วยแพทย์แผนไทย

ผู้ประกาศ : นางสาวกนกวรรณ โทกุล
ตำแหน่ง :
วันที่ประกาศ : 01 พฤษภาคม 2567 เวลา : 15:05:20 น. เมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว