โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศเผบแพร่แผนการจัดซื้อเครื่องกำเนินไฟฟ้า ขนาดไม่น้อยกว่า 500 กิโลวัตต์ (KW) ระบบสายไฟฟ้าเชื่อมต่อระบบ และ โรงเรื่องเครื่องกำเนิดไฟฟ้า (ฐานรากชนิดเสาเข็ม) พร้อมติดตั้ง ณ โรงพยาบาลกุมภวาปี จำนวน 1 เครื่อง

ผู้ประกาศ : นายสนธยา ฉายาภักดี
ตำแหน่ง : นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ
วันที่ประกาศ : 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา : 16:02:52 น. เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว