โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างก่อสร้างบ้านพักข้าราชการอำนวยการระดับสูง เป็นอาคาร คสล ๒ ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ ๑๖๕ ตารางเมตร โรงพยาบาลกุมภวาปี จำนวน ๑ หลัง (ในส่วนที่ยังไม่แล้วเสร็จ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ผู้ประกาศ : นายสนธยา ฉายาภักดี
ตำแหน่ง : นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ
วันที่ประกาศ : 06 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา : 10:02:24 น. เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว