โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง ประกวดราคาซื้อเวชภัณฑืยาจำนวน 3 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ผู้ประกาศ : อัจฉรา นินทราช
ตำแหน่ง : เภสัชกร
วันที่ประกาศ : 26 มกราคม 2567 เวลา : 09:01:01 น. เมื่อ 4 เดือนที่แล้ว