โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการตรวจด้วยเครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ความเร็วสูง (Multi Slice CT Scan) ชนิดไม่น้อยกว่า 32 Slice ต่อการหมุน 1 รอบ จำนวน 1 งาน โดยวิธีคัดเลือก

ผู้ประกาศ : นายสนธยา ฉายาภักดี
ตำแหน่ง : นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ
วันที่ประกาศ : 16 มกราคม 2567 เวลา : 14:01:38 น. เมื่อ 4 เดือนที่แล้ว