โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศจังหวัดอุดรธานี เรื่อ ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับชำนาญการ (นายภูดิศ แก้วศิริ)

วันที่ประกาศ : 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา : 17:11:34 น. เมื่อ 6 เดือนที่แล้ว