โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศประกวดราคาจ้างเหมาบริการเครื่องพิมพ์เอกสาร และเครื่องสำเนาเอกสาร ของโรงพยาบาลกุมภวาปี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ผู้ประกาศ : นายสนธยา ฉายาภักดี
ตำแหน่ง : นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ
วันที่ประกาศ : 16 ตุลาคม 2566 เวลา : 15:10:04 น. เมื่อ 7 เดือนที่แล้ว