โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องช่วยหายใจชนิดควบคุมด้วยปริมาตรและความดัน ขนาดกลาง (สำหรับเด็กแรกเกิด) จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ผู้ประกาศ : นายสนธยา ฉายาภักดี
ตำแหน่ง : นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ
วันที่ประกาศ : 30 สิงหาคม 2566 เวลา : 19:08:15 น. เมื่อ 9 เดือนที่แล้ว