โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ข่าวประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลกุมภวาปีประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต “ กระทรวงสาธารณสุขใสสะอาด ร่วมต้านทุจริต (MOPH Zero Tolerance )” ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 10 สิงหาคม 2566 เวลา : 17:08:41 น. เมื่อ 10 เดือนที่แล้ว