โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ข่าวประชาสัมพันธ์ รับสมัครข้าราฃการเข้ารับการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนขึ้นแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับชำนาญการพิเศษในโรงพยาบาลกุมภวาปี

วันที่ประกาศ : 21 มิถุนายน 2566 เวลา : 16:29:58 น. เมื่อ 11 เดือนที่แล้ว