โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศผู้ชนะการประกวดราคา จ้างเหมาปรับปรุงห้องพักผู้ป่วยเพื่อรองรับผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 แบบห้องแยกโรคผู้ป่วยแพร่เชื้อทางอากาศ

ผู้ประกาศ : นายสุพจน์ ดวงดี
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 09 เมษายน 2564 เวลา : 14:04:11 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว