โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีวัฒนธรรมในองค์กร 64 บันทึกข้อความลงนามคำสั่ง / ข้อสั่งการ / ประกาศ ปรากฏการขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงานหรือสื่อสารเผยแพร่ในช่องทางอื่นแนวการปฏิบัติเพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนของหน่วยงาน

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 09 มีนาคม 2564 เวลา : 16:03:51 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว