โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีคุณธรรมในการทำงาน 64 ประกาศเจตนารมณ์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 04 มีนาคม 2564 เวลา : 11:03:27 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว