โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายเดือน) เพื่อประเมินเข้าสู่ตำแหน่งพนักงานกระทรวงสาธารณสุข สายสนับสนุน กรณีมีเหตุพิเศษ

วันที่ประกาศ : 05 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา : 12:02:53 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว