โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ความสามารถ และสมรรถนะ ครั้งที่ 1 (สอบข้อเขียน) และมีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ 2 (สอบสัมภาษณ์) เพื่อเลื่อกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ในสังกัดโรงพยาบาลกุมภวาปี สำนักงานสาธารณสุขจัง

วันที่ประกาศ : 21 มกราคม 2564 เวลา : 11:01:25 น. เมื่อ 4 ปีที่แล้ว