โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศระเบียบโรงพยาบาลกุมภวาปีว่าด้วยการใช้รถราชการเพื่อเป็นสวัสดิการของบุคคลากรในสังกัดโรงพยาบาลกุม

ผู้ประกาศ : นายวิธร ศรีทับรอด
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 11 มิถุนายน 2561 เวลา : 10:06:58 น. เมื่อ 6 ปีที่แล้ว