โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดจ้างเหมาบริการตรจด้วยเครื่องเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ความเร็วสูง ชนิดไม่น้อยกว่า 32 Slice

ผู้ประกาศ : นายสุพจน์ ดวงดี
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 05 พฤศจิกายน 2563 เวลา : 08:11:53 น. เมื่อ 4 ปีที่แล้ว