โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาเตียงผู้ป่วยสำหรับห้องไอซียูปรับด้วยไฟฟ้า ชนิด 4 Motor และเตียงเฟาเลอร์ชนิดไฟฟ้า

ผู้ประกาศ : นายสุพจน์ ดวงดี
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 25 สิงหาคม 2563 เวลา : 08:08:04 น. เมื่อ 4 ปีที่แล้ว