โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความรับผิดชอบ 63 ประกาศแนวทางการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะผ่านเว็บไชต์ของหน่วยงานโรงพยาบาลกุมภวาปี

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 03 มีนาคม 2563 เวลา : 14:03:11 น. เมื่อ 4 ปีที่แล้ว