โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศ ผู้ชนะเสนอราคา ประกวดราคาซื้อ syring insulin ด้วยวิธี ประกวดราคาอิเล็กทรอนิก(e-bidding)

ผู้ประกาศ : นายอิศรา ทิพวัฒนา
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา : 15:02:46 น. เมื่อ 4 ปีที่แล้ว