โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความโปร่งใส 63 ขอเผยแพร่แนวทางปฏิบัติงานเพื่อตรวจสอบบุคลากรในหน่วยงานการจัดซื้อจัดจ้าง

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 12 ธันวาคม 2562 เวลา : 18:12:46 น. เมื่อ 5 ปีที่แล้ว