โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้าง ซ่อมแซมหลังคาจ่ายกลางซักฟอก ขนาดพื้นที่ไม

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้าง ซ่อมแซมหลังคาจ่ายกลางซักฟอก ขนาดพื้นที่ไม่น้อยกว่า 308 ตารางเมตร

ผู้ประกาศ : นายอิศรา ทิพวัฒนา
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 17 มกราคม 2561 เวลา : 10:01:37 น. เมื่อ 7 ปีที่แล้ว