โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ ซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์เครื่องตรวจอวัยวะภายในด้วยเคลื่ิอนความถี่สูง

ผู้ประกาศ : นายสุพจน์ ดวงดี
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 16 กันยายน 2562 เวลา : 14:09:46 น. เมื่อ 5 ปีที่แล้ว