โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ ๑ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่๑ ในตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ

ผู้ประกาศ : นายวิธร ศรีทับรอด
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 02 พฤษภาคม 2562 เวลา : 11:05:36 น. เมื่อ 5 ปีที่แล้ว