โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : เรื่อง บัญชีรายชื่อลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) เงินบำรุง ที่ผ่านการประเมินเข้าสู้ตำแหน่งพนักงานกระทรวงสาธารณสุข

ผู้ประกาศ : นายวิธร ศรีทับรอด
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 14 ธันวาคม 2561 เวลา : 20:12:11 น. เมื่อ 6 ปีที่แล้ว