โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการประเมินบุคคลเพื่อเเต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับชำนาญการ ของโรงพยาบาลกุมภวาปี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

วันที่ประกาศ : 18 มกราคม 2566 เวลา : 11:01:20 น. เมื่อ 1 ปีที่แล้ว