โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเชิญบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยผ่าตัดข้อเข่า

????????????????ขอเชิญทุกท่านมาร่วมบริจาคโลหิต????????
สำหรับผู้ป่วยที่จะเตรียมผ่าตัดข้อเข่าในสัปดาห์หน้า
????จำนวน 21 คน????‍????????????‍????????‍????????????‍????????????‍????????‍????????????‍????
????ต้องเตรียมเลือดสำรองไว้ประมาณ 50 ถุง????????
เพื่อเติมรอยยิ้ม..เพื่อให้เขาเหล่านั้นกลับมาเดินได้ปกติอีกครั้งค่ะ????????????️????️????️????????????
????????บริจาคได้ที่ ห้องบริจาคเลือด โรงพยาบาลกุมภวาปี อาคาร 1 ชั้น G ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-15.30 น.
มาบริจาคกันเยอะๆนะคะ ต้องการเลือดประมาณ 50 ถุง (ผู้บริจาคกว่า 50 คนค่ะ) ????????????️????️????️????????????

ผู้ประกาศ : นางสาวสุดารัตน์ มณีสุข
ตำแหน่ง : นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
วันที่ประกาศ : 07 พฤศจิกายน 2565 เวลา : 10:11:01 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว