โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการสอบข้อเขียน ตำแหน่ง พนักงานบริการ ประจำงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อม,พนักงานเปล ประจำศูนย์เปล,พนักงานบริการ ประจำห้องผ่าตัด,พนักงานบริการ ประจำกลุ่มการพยาบาล

วันที่ประกาศ : 17 ตุลาคม 2565 เวลา : 10:10:10 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว