โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อครุภัณฑ์งานบ้านงานครัว ตู้เย็นเก็บอาหารเลี้ยงเชื้อ และตู้แช่ FFP (ด้วยงบบริจาค) จำนวน ๒ รายการ

ผู้ประกาศ : นายวิธร ศรีทับรอด
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 21 กันยายน 2561 เวลา : 15:09:35 น. เมื่อ 6 ปีที่แล้ว