โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : เรื่อง ประกาศจัดซื้อตู้เย็นเก็บอาหารเลี้ยงเชื้อ แบบ ๑๕๐๐ AY จำนวน ๑ และ ตู้แช่แข็ง FFP จำนวน ๑ ตู้ (ด้วยงบบริจาค)

ผู้ประกาศ : นายวิธร ศรีทับรอด
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 17 กันยายน 2561 เวลา : 16:09:22 น. เมื่อ 6 ปีที่แล้ว