โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรือง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี ประจำงานเรียกเก็บค่าบริการทางการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา

วันที่ประกาศ : 05 สิงหาคม 2565 เวลา : 15:08:03 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว