โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ประกาศคณะกรรมการประเมินบุคคล เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการประเมินบุคคลให้ส่งผลงานเพื่อเลื่อนขึ้นแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเเภทวิชาการ ระดับชำนาญการพิเศษของโรงพยาบาลกุมภวาปี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

วันที่ประกาศ : 19 กรกฏาคม 2565 เวลา : 10:07:55 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว