โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ประกาศจังหวัดอุดรธานี เรื่อง รายชื่อผู้ที่ผ่านการประเมินบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับชำนาญการ ของโรงพยาบาลกุมภวาปี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

วันที่ประกาศ : 13 มิถุนายน 2565 เวลา : 09:06:43 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว