โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ประกาศคณะกรรมการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนและมีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ

วันที่ประกาศ : 18 เมษายน 2565 เวลา : 17:04:47 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว