โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความรับผิดชอบ 65 . แผนปฏิบัติการประจำปีของโรงพยาบาลกุมภวาปี

. แผนปฏิบัติการประจำปีของหน่วยงาน และการติดตามประเมินผลการดำเนินงาน ตามแผนปฏิบัติการประจำปีของหน่วยงาน (แผนปฏิบัติการประจำปีของหน่วยงาน ทุกแผน)

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 31 มีนาคม 2565 เวลา : 17:03:01 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว