โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความปลอดการทุจริตในการปฏิบัติงาน 65 ประกาศแนวทางการปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรมที่ชัดเจน เพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน ของหน่วยงาน ที่มีความสอดคล้องตามบทวิเคราะห์ความเสี่ยงเกี่ยวกับผลประโยชน์ ทับซ้อนของหน่วยงานที่ได้จากข้อ MOIT 18

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 31 มีนาคม 2565 เวลา : 10:03:41 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว