โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความปลอดการทุจริตในการปฏิบัติงาน 65 ประกาศแนวทางการปฏิบัติฯตามประกาสกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยเกณฑ์จริยธรรมการจัดซื้อจัดหาและการส่งเสริมการขายยาและเวชภณฑ์ที่มิใช่ยาของกระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. 2564

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 26 มีนาคม 2565 เวลา : 15:03:39 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว