โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งพนักงานบริการ ประจำกลุ่มงานการพยาบาลวิสัญญี ,พนักงานบริการ ประจำกลุ่มการพยาบาล,พนักงานห้องผ่าตัด ประจำกลุ่มงานการพยาบาลผู้ป่วยห้องผ่าตัด

วันที่ประกาศ : 21 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา : 14:02:11 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว