โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง ขยายเวลารับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ ประจำศูนย์สุขภาพชุมชน จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ ประจำกลุ่มงานเทคนิคการแพทย์และพยาธิวิทยาคลินิก จำนวน 1 อัตรา

วันที่ประกาศ : 07 มกราคม 2565 เวลา : 17:01:53 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว