โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ประกาศจังหวัดอุดรธานี เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคคลที่จะเข้ารับการประเมินผลงานเพื่อขอรับเงินประจำตำแหน่ง ของโรงพยาบาลกุมภวาปี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

วันที่ประกาศ : 03 พฤศจิกายน 2564 เวลา : 16:11:58 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว