โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความปลอดการทุจริตในการปฏิบัติงาน 64 รายงานสรุปผลการดำเนินการเรื่องร้องเรียนการปฏิบัติงานหรือการให้บริการของเจ้าหน้าที่ภายในหน่วยงาน พร้อมระบุปัญหาอุปสรรค และแนวทางแก้ไข

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 26 สิงหาคม 2564 เวลา : 08:08:58 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว